Tóm tắt thông tin về vụ ly hôn của Bill Gates

Tóm tắt thông tin về vụ ly hôn của Bill Gates

Thời điểm: Tháng 5 năm 2021, Bill Gates và Melinda French Gates thông báo ly hôn sau 27 năm chung sống.

Lý do:

  • Tuyên bố chính thức: “Sau nhiều suy xét và cân nhắc, chúng tôi đã quyết định kết thúc cuộc hôn nhân của mình. Chúng tôi không còn tin rằng có thể tiếp tục chung sống như vợ chồng.”
  • Tin đồn: Một số nguồn tin cho rằng có mâu thuẫn trong mối quan hệ vợ chồng, liên quan đến việc Bill Gates qua lại với Jeffrey Epstein – tỷ phú ấu dâm, và hành vi của ông tại Microsoft. Tuy nhiên, cả hai đều phủ nhận những tin đồn này.

Hậu quả:

  • Tài sản: Bill Gates và Melinda Gates là một trong những cặp vợ chồng giàu nhất thế giới với tổng tài sản ước tính 130 tỷ USD. Việc phân chia tài sản được dự đoán là một trong những vụ ly hôn đắt đỏ nhất trong lịch sử. Theo thỏa thuận, Melinda Gates nhận được 65 tỷ USD, trở thành một trong những phụ nữ giàu nhất thế giới.
  • Quỹ Bill & Melinda Gates: Cặp đôi tuyên bố sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trong hoạt động của quỹ từ thiện Bill & Melinda Gates, tuy nhiên sẽ không còn là vợ chồng.

Tác động:

  • Vụ ly hôn của Bill Gates và Melinda Gates thu hút sự chú ý của dư luận toàn cầu bởi tầm ảnh hưởng của họ trong lĩnh vực kinh doanh và hoạt động từ thiện.
  • Vụ việc cũng đặt ra nhiều câu hỏi về hôn nhân, hạnh phúc gia đình và vai trò của người phụ nữ trong xã hội hiện đại.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về vụ ly hôn này tại các nguồn sau:

Rate this post

Related Posts

Leave a Comment