• Sao Hàn thoát án ngồi tù vì hành hung vợ cũ

 • Nam diễn viên xứ Hàn Ryu Shi Won sẽ chịu mức án phạt 7 triệu won thay cho án “bóc lịch” 8 tháng ở phiên tòa trước đó vì tội hành hung và xâm phạm cuộc sống riêng của vợ cũ sau khi hai người ly dị.

 • Friday, 03 August 2018, 05:02:37 PM
 • >> Tranh bộ

  >> Tranh treo tường

  >> Tranh phong cảnh

  >> Tranh quê hương

  >> Tranh phong thủy

  Với đội ngũ luật sư có nhiều kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực hôn nhân gia đình, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sư tư vấn tốt nhất tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng...

  Ryu Shi Won và vợ cũ làm đám cưới vào năm 2010 sau 1 năm hẹn hò. Tuy nhiên đến tháng 4/2012, cô Jo đã đệ đơn xin ly hôn với nam diễn viên nổi tiếng dù 2 người đã có với nhau 1 cô con gái. Cho đến thời điểm này, Ryu Shi Won và vợ vẫn đang giải quyết vấn đề ly hôn vì chưa đạt được thỏa thuận.

  Tháng 6 vừa rồi, vợ cũ của Ryu Shi Won đã đâm đơn kiện nam diễn viên xứ Hàn lén lút theo dõi và thậm chí là bạo hành cô dù hai người đã ly dị. Luật sư của cô Jo còn đưa ra bằng chứng là những thiết bị theo dõi được nam diễn viên xứ Hàn gắn vào điện thoại của vợ cũ dù chỉ với mục đích vì sự an toàn của con gái chung của hai người. 

  Người này cũng đưa ra đoạn băng ghi âm cuộc nói chuyện giữ Ryu Shi Won và vợ cũ để chứng tỏ nam diễn viên xứ Hàn hăm dọa cô Jo.

  Sau phiên tòa ngày hôm nay, thẩm phán cho biết, đoạn băng ghi âm có tiếng la hét hoảng loạn của cô Jo, những âm thanh xô đẩy giữa hai người, nhưng khó có thể kết luận, thời điểm ghi âm là khi nào. Vào thời điểm xảy ra tranh cãi, trong nhà chỉ có đứa trẻ 8 tháng tuổi và hai bên liên quan.

  Thẩm phán không loại trừ khả năng đây là đoạn băng ghi âm khi hai người vẫn còn là vợ chồng. Thẩm phán cũng nói với Ryu Shi Won rằng: “Bị cáo, là một người chồng, người cha của đứa trẻ, hãy suy nghĩ về những việc làm ý nghĩa của mình dành cho gia đình.

  Ly hôn, thủ tục ly hôn, ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình, ly hôn vắng mặt vợ (Chồng), ly hôn với người nước ngoài

  Anh phải xem xét lại bản thân”. Luật sư đại diện cho Ryu Shi Won thì giải thích, ngôi sao điện ảnh xứ Hàn gắn thiết bị theo dõi điện thoại của vợ cũ vì lo ngại cho sự an toàn của con gái.

  Tại phiên tòa xét xử hồi tháng trước, Ryu Shi Won đã bị tòa tuyên án 8 tháng ngồi tù vì hành hung và xâm phạm cuộc sống riêng của vợ cũ sau khi ly dị. Tuy nhiên, trong phiên tòa diễn ra sáng nay 29/11, nam diễn viên xứ Hàn chỉ bị phạt tiền 7 triệu won (khoảng 136 triệu đồng) thay vì ngồi tù.

  Thẩm phán giải thích, Ryu Shi Won phạm tội chưa quá nghiêm trọng hay gây hậu quả đáng tiếc. Phiên tòa ngày hôm nay cũng là phiên tòa cuối cùng kết thúc 20 tháng kiện tụng giữa tài tử xứ Hàn và vợ cũ.

  Dân Trí


  Ngoài lĩnh vực tư vấn luật hôn nhân gia đình, chúng tôi hỗ trợ khách hàng các vấn đề khác như giấy phép lao độnghợp pháp hoá lãnh sự và cấp phép xây dựng, Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

   

  - Hỗ trợ tư vấn: thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài , Lý lịch tư pháp 

   

  Luật sư tư vấn kết hôn với người nước ngoài - Thủ tục kết hôn với người nước ngoài: Thủ tục kết hôn với người nước ngoài không có quốc tịch Việt Nam (hay còn gọi là người nước ngoài) là một quy trình khá phức tạp. Nếu bạn muốn kết hôn với một ai đó mà không phải quốc tịch Việt Nam, bạn nên nhờ các luật sư tư vấn cho bạn để thực hiện các thủ tục đăng ký kết hôn suôn sẻ hơn.

   

   

 •  

Copyright © 2017 Designed & Developed by Luat Su Ly Hon