• Hối hận vì vội vàng cưới anh

 • Chồng ngày nào cũng say xỉn vì công việc của anh phải giao tiếp nhiều và mỗi lần không kiềm chế được, anh lại kiếm chuyện với người trong nhà, rồi mọi trách nhiệm lại đổ lên đầu tôi

 • Wednesday, 06 June 2018, 03:23:24 PM
 • >> Tranh bộ

  >> Tranh treo tường

  >> Tranh phong cảnh

  >> Tranh quê hương

  >> Tranh phong thủy

  Với đội ngũ luật sư có nhiều kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực hôn nhân gia đình, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sư tư vấn tốt nhất tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng...

  Có lẽ trong cuộc đời của mỗi người ai cũng đều mắc sai lầm, tôi cũng vậy. Tôi 27 tuổi, tốt nghiệp đại học đã 4 năm, đến nay vẫn chưa có việc làm ổn định. Nhìn bạn bè xung quanh tôi thấy thật ngưỡng mộ. Nếu không vội vàng quyết định sai lầm thì cuộc đời tôi sẽ không rẽ sang con đường khác. Ngày đó tôi 23 tuổi, chỉ biết ăn biết học, vậy mà tôi đã đồng ý lấy anh, mối tình 3 năm.

  Con gái đầu lòng năm nay được gần 2 tuổi.Trước khi cưới, anh rất quan tâm, thương yêu, chiều chuộng tôi hết mực, tôi cũng nghĩ anh sẽ là người tôi lấy làm chồng trong tương lai. Sự việc có vẻ trôi qua nhanh hơn khi tôi quyết định quá sớm, để bây giờ cảm thấy thật ngột ngạt, chán nản đến lạ lùng, có lẽ vì được gia đình bao bọc từ nhỏ, anh là con trai trưởng và duy nhất trong gia đình. Sau khi cưới, anh rất chăm lo làm việc, nhưng dần dần là những buổi chiều say xỉn, có khi lại qua đêm ở nhà bạn.

  Trong một lần say xỉn, anh kiếm chuyện với chính người thân trong gia đình, rồi nhà cửa tan nát. Sau lần đó, tôi bị bà ngoại chồng la cho một trận, ngẫm nghĩ những câu nói của bà, một người gần 80 tuổi, tôi cảm thấy thật độc ác: "Chồng hư tại vợ. Mày có biết từ khi cưới mày về, tao tốn hơn 100 triệu, hồi đó tao thấy cháu tao đi sớm về khuya, thiếu thốn tình cảm nên kêu cưới, cưới về rồi 5-6 tháng bỏ cũng được".

  Ly hôn, thủ tục ly hôn, ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình, ly hôn vắng mặt vợ (Chồng), ly hôn với người nước ngoài

  Đó là những lời tôi không thể nào quên được cho đến hết cuộc đời này.Tôi không hề bị bệnh hay gây chuyện để phải chi trả hơn trăm triệu, tôi không có việc làm ổn định thật vì vừa tốt nghiệp xong thì có thai, nhưng cũng làm nhiều việc bán thời gian khác, vì con còn nhỏ nên không thể bỏ con ở nhà mà đi làm được. Tôi chỉ biết câm nín mà khóc lặng lẽ trong đêm.

  Giờ đây, chồng ngày nào cũng say xỉn vì công việc của anh phải giao tiếp nhiều và mỗi lần không kiềm chế được, anh lại kiếm chuyện với người trong nhà, rồi mọi trách nhiệm lại đổ lên đầu tôi.Sức chịu đựng của tôi không còn nữa, xung quanh quá ngột ngạt, không thể thở được. Tôi muốn dứt ra, thoát khỏi gia đình này. Nếu như ngày đó tôi không quyết định vội vàng thì giờ đây tôi đã không như thế này.

  Vnexpress.net


  Ngoài lĩnh vực tư vấn luật hôn nhân gia đình, chúng tôi hỗ trợ khách hàng các vấn đề khác như giấy phép lao độnghợp pháp hoá lãnh sự và cấp phép xây dựng, Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

   

  - Hỗ trợ tư vấn: thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài , Lý lịch tư pháp 

  Luật sư tư vấn kết hôn với người nước ngoài - Thủ tục kết hôn với người nước ngoài: Thủ tục kết hôn với người nước ngoài không có quốc tịch Việt Nam (hay còn gọi là người nước ngoài) là một quy trình khá phức tạp. Nếu bạn muốn kết hôn với một ai đó mà không phải quốc tịch Việt Nam, bạn nên nhờ các luật sư tư vấn cho bạn để thực hiện các thủ tục đăng ký kết hôn suôn sẻ hơn.

   

   

 •  

Copyright © 2017 Designed & Developed by Luat Su Ly Hon