• Đừng lên án phụ nữ bỏ chồng theo trai trẻ

 • Chỉ cần có hai bàn tay, sức khoẻ, quyết tâm, các chị sẽ lại tạo dựng cuộc sống mới. Ở đời ngã là chuyện bình thường, đứng dậy được mới khác thường và đáng khâm phục.Gần đây có một số chị bỏ chồng đi theo bồ trẻ viết thư tâm sự và nhận được toàn những lời lên án.

 • Wednesday, 06 June 2018, 03:23:38 PM
 •  Với đội ngũ luật sư có nhiều kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực hôn nhân gia đình, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sư tư vấn tốt nhất tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng...

   

  Tham khảo thêm: Mẫu đơn ly hôn - Đơn ly hôn do luật sư CiviLaw giới thiệu: 

  Mẫu đơn xin ly hôn đơn phương

  Mẫu đơn ly hôn thuận tình

   

  Theo tôi họ không đáng trách, vì là con người ai cũng thích được nâng niu chiều chuộng, chỉ có điều những người phụ nữ này không tỉnh táo và thiếu hiểu biết về cuộc sống xung quanh. Muốn biết chồng có lãng mạn và nồng cháy bằng người tình không, họ nên đặt chồng vào hoàn cảnh của người tình, ví dụ bỏ hết các gánh nặng và mối lo thường ngày về tài chính, công việc, con cái, cùng chồng đi du lịch, thử sống cuộc sống đơn thuần là hưởng thụ, ở một nơi chỉ có hai người.

  Còn muốn biết người tình có yêu mình không để cùng chung sống, hãy đặt người tình vào vị trí của chồng, thử yêu cầu anh ta có với mình một đứa con, yêu cầu anh ta chăm sóc mình lúc bụng mang dạ chửa, chăm sóc con lúc thơ bé, cùng mình gánh vác sức ép của cuộc sống từ mọi phía.

  ly hon, chuyen ly hon

  Sau khi làm tất cả việc đó, họ vẫn có thể yêu mình một cách lãng mạn và nồng cháy hơn cả người chồng hiện tại, hãy kết luận họ yêu hơn chồng yêu mình.Một điều thiếu hiểu biết thứ hai là về sắc đẹp của bản thân, dù có đẹp đến mấy cũng là vẻ đẹp ở tuổi 40 trong một xã hội người ta cho rằng “Trai 30 tuổi đang xoan, gái 30 tuổi đã toan về già”. Người đàn ông ly dị, có một con và ở tuổi 40 sẽ được coi là chín chắn và trong nhiều trường hợp được xem là đối tượng thích hợp để kết hôn. Nhưng phụ nữ ở xã hội Việt Nam, với nhiều định kiến, khi ở tuổi 40 và ly hôn, khó có thể nói là đối tượng lý tưởng để kết hôn.

  Ly hôn, thủ tục ly hôn, ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình, ly hôn vắng mặt vợ (Chồng), ly hôn với người nước ngoài

  Theo tôi dù ở hoàn cảnh nào cũng không nên quá bi quan, nên nhìn vào những gì mình đang có, chắc chắn các chị vẫn còn sức khoẻ, đấy là một tài sản vô cùng quý giá, thêm nữa có bạn bè, công việc.

  Chính vì không nhìn vào những gì mình đang có mà các chị rơi vào hoàn cảnh hiện tại, nếu bây giờ không biết quý và tận dụng những gì còn lại, mọi việc chỉ tồi tệ hơn mà thôi.Chỉ cần có hai bàn tay, sức khoẻ, quyết tâm, các chị sẽ lại tạo dựng cuộc sống mới.

  Còn tình duyên xin hãy khoan, trước hết cần tạo lại phúc đức và may mắn cho mình bằng những việc làm thiện nguyện, rồi hạnh phúc sẽ đến một cách tự nhiên. Chúc các chị nhanh chóng đứng lên và làm lại, ở đời ngã là chuyện bình thường, đứng dậy được mới khác thường và đáng khâm phục.

  Nguồn Vnexpress.net

   

  Ngoài lĩnh vực tư vấn luật hôn nhân gia đình, chúng tôi hỗ trợ khách hàng các vấn đề khác như giấy phép lao độnghợp pháp hoá lãnh sự và cấp phép xây dựng, Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

   

  - Hỗ trợ tư vấn: thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài , Lý lịch tư pháp 

   

  Luật sư tư vấn kết hôn với người nước ngoài - Thủ tục kết hôn với người nước ngoài: Thủ tục kết hôn với người nước ngoài không có quốc tịch Việt Nam (hay còn gọi là người nước ngoài) là một quy trình khá phức tạp. Nếu bạn muốn kết hôn với một ai đó mà không phải quốc tịch Việt Nam, bạn nên nhờ các luật sư tư vấn cho bạn để thực hiện các thủ tục đăng ký kết hôn suôn sẻ hơn.

   

   

 •  

Copyright © 2017 Designed & Developed by Luat Su Ly Hon